Thứ ba, 17/10/2023 06:17 GMT+7

Đảng bộ Viện Nghiên cứu hạt nhân tham gia Hội thao kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2023)

Ngày 14/10, tại huyện Đơn Dương –Lâm Đồng, đoàn vận động viên Viện Nghiên cứu hạt nhân (NCHN) tham gia “Hội thao ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Lâm Đồng, lần thứ III - năm 2023”. Tham gia hội thao có 19 đơn vị trong Cụm thi đua đến từ các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy với gần 120 vận động viên tham gia thi đấu ở 4 bộ môn: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co.

Đoàn vận động viên của Đảng bộ Viện NCHN tham gia Hội thao và chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban tổ chức và lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua

Hội thao truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng lần thứ III - năm 2023 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm thi đua để cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên không chuyên với chất lượng chuyên môn cao và sự quyết tâm lớn đã cống hiến cho Hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, cùng với sự rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính, góp phần làm nên sự thành công của giải đấu.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 86 huy chương, trong đó có 25 huy chương vàng, 25 huy chương bạc và 42 huy chương đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở mỗi môn thi đấu. Đoàn Viện NCHN, với 7 vận động viên tham gia, đạt được 3 huy chương đồng ở hai nội dung thi đấu môn bóng bàn đơn nam và bóng bàn đôi nam.

Các vận động viên của 19 đơn vị trong ngành Tổ chức xây dựng Đảng toàn tỉnh Lâm Đồng về tham gia Hội thao

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho 19 đoàn tham gia Hội thao

Tranh tài sôi nổi ở môn bóng chuyền hơi

Vận động viên Phạm Xuân Hải, Viện NCHN đạt huy chương đồng môn bóng bàn đơn nam

Cặp đôi Nguyễn Văn Phúc – Phạm Xuân Hải Viện NCHN đạt huy chương đồng môn bóng bàn đôi nam

Ban tổ chức trao lại cúp luân lưu cho thành ủy Bảo Lộc” đơn vị đăng cai Hội thao truyền thống lần thứ IV- năm 2024”

Tác giả bài viết: Lê Văn Thức

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu hạt nhân

Lượt xem: 1190

Đa phương tiện

Xem thêm

Liên kết website

Khách online: 6

Lượt truy cập: 1062787