Thứ sáu, 23/10/2020 10:30 GMT+7

Viện Nghiên cứu hạt nhân tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Sáng ngày 20/10/2020, tại Viện Nghiên cứu hạt nhân (NCHN), Công đoàn Cơ sở  Viện đã tổ chức Hội thao các chơi trò chơi dân gian chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  (20/10/1930 - 20/10/2020), 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020) trong sự háo hức của chị em phụ nữ trong toàn Viện. Tham gia Hội thao gồm toàn thể công đoàn viên nữ của Viện, Ban chấp hành CĐCS Viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và 8 công đoàn bộ phận.

Toàn thể chị em phụ nữ và khách mời chụp ảnh lưu niệm trước Nhà Truyền thống Viện.

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Cao Đông Vũ - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện NCHN thay mặt cho toàn thể nam cán bộ viên chức trong Viện đã gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với lòng tri ân chân thành. Qua đó, đồng chí đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của chị em phụ nữ Viện NCHN đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, phụ nữ Viện NCHN tiếp tục khẳng định hình ảnh của phái đẹp, nỗ lực sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ và nghiệp vụ công tác,…đồng thời nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình với đất nước, với gia đình; không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Đ/c Cao Đông Vũ – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện NCHN, đại diện tặng hoa chúc mừng cho toàn thể chị em phụ nữ.

Đây vừa là một hoạt động mang ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam vừa tạo ra một sân chơi bổ ích để các công đoàn viên trong Viện có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khỏe và phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng sức mạnh tập thể. Từ đó góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thao:

Đ/c Cao Đông Vũ phát biểu chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ Viện.

Gấp rút về đích trong cuộc thi Đi bộ tiếp sức

Các chị em phụ nữ hào hứng trong trò chơi nhảy bao bố

Tranh tài quyết liệt ở trò chơi kéo co

Chuẩn bị trước trò chơi

Các đội tham gia nhiệt tình trong trò chơi “Sâu đồng đội”

Đ/c Trần Tuấn Anh - Ủy viên BCH CĐCS Viện, trao giải thưởng tập thể cho các đội tham dự

Đ/c Nguyễn Văn Phúc – Phó Chủ tịch CĐCS Viện, trao giải thưởng cho các cá nhân

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Quỳnh

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu hạt nhân

Lượt xem: 175

Đa phương tiện

Xem thêm

Liên kết website

Khách online: 10

Lượt truy cập: 191697