Thứ tư, 25/05/2022 13:08 GMT+7

Viện Nghiên cứu hạt nhân chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022

Sáng ngày 19/5, Cụm thi đua số 4 - Các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022.

Các Đoàn vận động viên của 5 CĐCS về tham dự hội thao Cụm thi đua số 4

Cụm thi đua số 4 gồm 5 CĐCS (Viện Nghiên cứu hạt nhân (NCHN); Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng; Trường Đại học Yersin Đà Lạt; Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Lâm Đồng; Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Lâm Đồng) với hơn 800 đoàn viên, người lao động.

Sau 2 năm phải tạm ngưng tổ chức các hoạt động để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hội thao lần này với chủ đề “Đoàn viên công đoàn: Tiên phong, Sáng tạo, Trách nhiệm, An toàn, Thích ứng” đã thu hút gần 300 vận động viên tham gia ở các bộ môn thi đấu gồm bóng đá mini nam; cầu lông đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; bóng bàn đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ và đi bộ dành cho đoàn viên, người lao động.

Giải được tổ chức tại Nhà thi đấu – Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng. Trên nền tảng phát triển toàn diện cả trí lực và thể lực, sau một ngày tranh tài với chất lượng chuyên môn cao của 15 nội dung thi đấu đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.

Đoàn thể thao Viện NCHN với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết, giao lưu, học hỏi, kết quả đạt được giải nhất và nhì môn đi bộ nam dưới 40 tuổi, giải nhất và giải ba môn bóng bàn đơn nam, giải nhì môn bóng đá mini nam.

Các vận động viên môn đi bộ nữ từ 40 tuổi trở xuống chuẩn bị xuất phát

Ban tổ chức trao giải môn bóng đá mini nam

Ban tổ chức trao giải nội dung môn bóng bàn đơn nam

Trao giải nội dung môn đi bộ nam từ 40 tuổi trở xuống

Trước đó, để chuẩn bị tốt cho hội thao Cụm thi đua số 4, ngày 12/5 Công đoàn cơ sở Viện NCHN cũng đã tổ chức giải thể thao nội bộ năm 2022, với tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao – khỏe để phục vụ tốt công tác chuyên môn và tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, đoàn viên, viên chức, người lao động trong Viện. Sau một ngày tranh tài sôi nổi với 02 môn thi đấu: cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam - nữ) và đi bộ (nam/nữ trên 40 tuổi, nam/nữ từ 40 tuổi trở xuống). Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các vận động viên xuất sắc nhất. Đặc biệt, giải tinh thần cống hiến cũng đã được trao cho vận động viên lớn tuổi nhất.

Vận động viên lớn tuổi nhất (Nguyễn Minh Tuân – sinh năm 1964) thi đấu và đạt giải ba môn đi bộ nam từ 40 tuổi trở xuống

Đây thực sự là một ngày hội thi đua thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong niềm hân hoan của đoàn viên công đoàn, người lao động trong Viện NCHN nói riêng và các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 nói chung.

 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thức

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu hạt nhân

Lượt xem: 116

Đa phương tiện

Xem thêm

Liên kết website

Khách online: 2

Lượt truy cập: 549632