Thứ tư, 11/01/2023 12:55 GMT+7

Thông báo về việc biên soạn Tuyển tập Kỷ niệm 40 năm Khánh thành công trình Khôi phục và Mở rộng Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Khánh thành công trình Khôi phục và Mở rộng Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt, Viện Nghiên cứu hạt nhân (NCHN) biên soạn Tuyển tập Kỷ niệm 40 năm Khánh thành công trình Khôi phục và Mở rộng Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt. Tuyển tập nhằm đánh giá lại vai trò của Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt và Viện NCHN suốt 40 năm qua trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tuyển tập cũng ghi lại công lao của các thế hệ đã và đang công tác, lưu lại ký ức những ngày tháng khó khăn nhưng đầy tự hào khi được tham gia vào các giai đoạn khôi phục, vận hành và khai thác Lò phản ứng.

Đến nay, Tổ công tác đã nhận được bài viết của các đơn vị:

1. Trung tâm Nghiên cứu môi trường

2. Trung tâm Phân tích

3. Trung tâm Công nghệ bức xạ và Công nghệ sinh học

4. Trung tâm Đào tạo

Và các cá nhân sau:

1. GS. Phạm Duy Hiển

2. KS. Hà Đăng Tiến

3. TSKH. Trần Hà Anh

4. PGS. Vương Hữu Tấn

5. GS. Đinh Sỹ Hiền

6. Cung cấp thông tin tư liệu từ KS. Tôn Thất Côn.

Các bài viết đã được chuyển đến những người có am hiểu cho các ý kiến nhận xét, đánh giá.

Tổ công tác xin trân trọng cảm ơn các đơn vị/cá nhân đã gửi bài viết. Các đơn vị được phân công chưa gửi bài cần nhanh chóng hoàn thiện và gửi bài về Tổ công tác trước ngày 15/02/2023 để có đủ thời gian biên soạn Tuyển tập phục vụ cho sự kiện của Viện.

Tổ công tác rất mong tiếp tục nhận nhiều bài viết/ tư liệu từ các đơn vị, cá nhân ở trong và ngoài nước liên quan đến lịch sử của Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt và các hướng nghiên cứu của Viện NCHN.

Trân trọng./.

 

Lượt xem: 449

Đa phương tiện

Xem thêm

Liên kết website

Khách online: 4

Lượt truy cập: 938033