Thứ tư, 21/07/2021 01:01 GMT+7

Thông báo V/v Cử học viên tham gia khóa đào tạo online về “Công tác chuẩn bị ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân/ Nuclear and Radiological Emergency Preparedness –NREP”

 

Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác về đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử giữa Việt Nam và Nhật Bản, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (VINATOM) phối hợp với Cơ quan Năng lượng nguyên tử Nhật Bản (JAEA) tổ chức khóa đào tạo về “Công tác chuẩn bị ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân / Nuclear and Radiological Emergency Preparedness - NREP” từ ngày 23 – 27/8/2021 tại Viện Nghiên cứu hạt nhân. Khóa đào tạo nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác chuẩn bị ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cho các học viên tham dự. Chương trình khóa học được gửi kèm theo công văn này.

 

Giảng viên của khóa học gồm chuyên gia Nhật Bản và các Cán bộ của Viện Nghiên cứu hạt nhân đã được đào tạo tại Nhật Bản. Do tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam và nhiều nước trong khu vực hiện đang diễn biến phức tạp nên khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. 

 

Học viên tham dự khóa học phải có trách nhiệm tham gia đầy đủ các buổi học online, tuân thủ các nội quy, quy định của khóa học. Các học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và Chứng nhận đã hoàn thành chương trình đào tạo an toàn bức xạ cho người phụ trách ứng phó sự cố bức xạ và được miễn học phí.

 

Các đơn vị có nhu cầu cử người tham gia khóa đào tạo xin gửi “Phiếu đăng ký tham gia khóa học” được đính kèm, cho Văn phòng, Trung tâm Đào tạo - Viện Nghiên cứu hạt nhân, hoặc vào trang web Viện Nghiên cứu hạt nhân và đăng ký trực tiếp theo link đăng ký khóa học trước ngày 16/8/2021. 

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng, Trung tâm Đào tạo - Viện Nghiên cứu hạt nhân

01 Nguyên Tử Lực, Tp. Đà Lạt.

ĐT: 0263.3833. 030/ 0958.745.435

Email: ttdtnchndl@gmail.com

Trân trọng ./.

Tải file Mẫu phiếu đăng kýNội dung chương trình.

Lượt xem: 164

Đa phương tiện

Xem thêm

Liên kết website

Khách online: 7

Lượt truy cập: 337775